Video trường em
Tiết mục múa "Bẩy sắc cầu vồng"
Bé yêu biết đọc
Các bé HOA MAI hào hứng hưởng ứng chương trình GIỜ TRÁI ĐẤT.
Bé đi tham quan
Bé vui chơi ngoài trời
Bé quan sát con vịt
Bé làm thí nghiệm

Chào năm mới 2017

Chào năm mới 2017 , bé tập làm “ông bà đồ “đây ạ!

Thứ 6 vui vẻ

Thứ 6 vui vẻ với bộ phim "Good dinosaur" tại rạp chiếu phim Hoa Mai đây ạ!

Bé chơi các trò chơi dân gian

Không khí tết đã đến rồi, không chỉ có hoa quả - bánh mứt, Cô cùng các con còn được chơi những trò chơi dân gian thật thú vị đấy!

Các bé mầm non Hoa Mai tham gia gói Bánh Chưng

Tết tết tết tết đến rồi ....bánh chưng là món ăn không thể thiếu trong những ngày tết Việt Nam. Hôm nay cô giáo cùng các con tự tay gói bánh chưng và nấu bánh đó ạ!

Phương pháp học tập chuyên sâu theo đề án

Trẻ em có khuynh hướng mạnh mẽ về việc tìm hiểu và khám phá. Phương pháp tiếp cận Đề án được xây dựng trên nguyên tắc thoả mãn sự tò mò tự nhiên vốn có của trẻ, tạo điều kiện cho trẻ tương tác, đặt câu hỏi, kết nối, giải quyết vấn đề, giao tiếp, phản ánh, quyết định học cái gì và tham gia như thế nào vào quá trình học tập.

Phương pháp đa giác quan

Việc cho trẻ tiếp cận thông tin và được rèn kỹ năng thông qua các kênh giác quan đa dạng như xúc giác, thính giác, thị giác, vị giác, khứu giác là phương pháp đặc biệt hiệu quả vì trẻ dễ dàng ghi nhớ khi được trải nghiệm cùng một việc qua nhiều cách khác nhau

Phương án 0 tuổi

Với mục tiêu bồi dưỡng cho trẻ sự sáng tạo vững chắc, khỏe đẹp, thông minh trí tuệ, tính cách phẩm chất ưu tú, có hứng thú rộng rãi, có biểu hiện sở trường đặc biệt ở một lĩnh vực nào đó, Phương án 0 tuổi đưa ra 15 phương diện giáo dục được triển khai tại nhà trường như sau:

Thống kê
mod_vvisit_counter Đang Online 48
mod_vvisit_counter Tổng số lượt truy cập 158943