Video trường em
Tiết mục múa "Bẩy sắc cầu vồng"
Bé yêu biết đọc
Các bé HOA MAI hào hứng hưởng ứng chương trình GIỜ TRÁI ĐẤT.
Bé đi tham quan
Bé vui chơi ngoài trời
Bé quan sát con vịt
Bé làm thí nghiệm

+ Trường có cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, được thiết kế theo phong cách hiện đại,tươi sáng , gần gũi với môi trường thiên nhiên đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao. Trường có sân chơi ngoài trời và cả khu vui chơi trong nhà với đầy đủ đồ chơi nhập khẩu như Little Tikes-Mỹ, Lerado,…. thỏa mãn nhu cầu chủ đạo của lứa tuổi mầm non .

+ Phòng học được đặt từ tầng 2, sạch sẽ, thông thoáng, khô ráo, chan hòa ánh sáng tự nhiên và rợp bóng cây xanh. Các phòng học đều được trang bị điều hòa 2 chiều, đầy đủ đồ dùng và đồ chơi chính hãng chất lượng tốt, không gây nguy hiểm, độc hại cho trẻ.

+  Nhà trường có phòng chức năng rộng phục vụ cho các môn học ngoại khóa như học múa, học võ, học vẽ,  học tiếng anh, cờ vua, …được trang bị đầy đủ các  phương tiện học tập hiện đại như máy chiếu, tivi, máy vi tính, …

+ Toàn bộ trường học được giám sát bởi hệ thống camera internet 24h/24h trực tuyến, tạo điều kiện cho Quý Phụ huynh có thể quan sát mọi hoạt động của trẻ ở trường ở mọi lúc, mọi nơi thông qua máy PC, mobiphone …

Một số hình ảnh cơ sở vật chất của trường :


Mầm non Hoa Mai – Cở sở 1: C7, Lô 10, Khu Đô Thị Mới Định Công Mầm non Hoa Mai – Cở sở 2: Số nhà 38, Khu Biệt Thự 2 Bắc Linh Đàm.