Video trường em
Tiết mục múa "Bẩy sắc cầu vồng"
Bé yêu biết đọc
Các bé HOA MAI hào hứng hưởng ứng chương trình GIỜ TRÁI ĐẤT.
Bé đi tham quan
Bé vui chơi ngoài trời
Bé quan sát con vịt
Bé làm thí nghiệm

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của học sinh cả nước, hôm nay ngày 5/9/2013 trường Mầm non Hoa Mai đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2013-2014 trong niềm hân hoan của các con.

Trước đó một tuần, không khí chuẩn bị thật tưng bừng, náo nức. Cô và trò các lớp bận rộn trang hoàng trong và ngoài lớp thật rực rỡ. Mỗi lớp một nét đẹp riêng rất sáng tạo và độc đáo. Đội văn nghệ của các lớp cùng các cô giáo say sưa luyện tập chuẩn bị những tiết mục thật đặc sắc để đón chào năm học mới.

Sáng hôm nay, các bé vui sướng được bố mẹ đưa đến trường từ rất sớm. Cả  trường đầy ắp tiếng cười nói râm ran và cả tiếng khóc của các bé trong những ngày đầu đi học. Không gian trong  tầng 1 của trường rợp cờ, hoa, bóng bay và âm nhạc. Không khí thật vui tươi và ấm cúng.

Sau lời tuyên bố khai giảng năm học mới của cô Hiệu trưởng là các tiết mục văn nghệ rộn ràng. Trong trang phục biểu diễn các bé trông thật ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Năm học mới đã bắt đầu, các cô sẽ luôn cố gắng hết mình mang đến những gì tốt đẹp nhất cho các con, để trường mầm non Hoa Mai  luôn thực sự là “ngôi nhà thứ hai của bé”. Chúc các con một năm học mới học được nhiều điều bổ ích và thật nhiều niềm vui trong ngôi trường Mầm non Hoa Mai  yêu thương.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng năm học 2013 - 2014:

 Chúng con cũng trang điểm một chút cho thật đáng yêu nhé!
 

Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy chicken dance sôi động.
 


 


 


 


 

"Chúng con múa bài trống cơm đấy ạ"
 


Hai bạn Xuân Khánh và Bảo Sơn đã rất vui khi kết thúc tiết mục đọc thơ của mình.
 


 Kết thúc chương trình văn nghệ là tiết mục biểu diễn thời trang vô cùng đáng yêu.